Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn máy chà sàn 0933 471 302
Máy lau sàn Máy rửa xe Mày phun áp lực Máy phun sơn Mày mài sàn Máy làm mát Máy hút bụi công nghiệp
Từ khoá liên kết

Máy chà sàn giá rẻ chính hãng cao cấp từ nhà phân phối

cân điện tử cua truot tu dong | cong xep inox |cua cong tu dong | may phun xit cao ap |may lau san cong nghiep may hut bui cong suat lon | 

Thống kê Website
  • Online: 47
  • Truy cập hôm nay: 212
  • Truy cập hôm qua: 220
  • Lượt truy cập: 576,593

BẠN NÊN BIẾT SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN ĐƠN Ở ĐÂU

BẠN NÊN BIẾT SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN ĐƠN Ở ĐÂU BẠN NÊN BIẾT SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN ĐƠN Ở ĐÂU

Việc hiểu đúng máy chà sàn đơn sử dụng ở địa hình và môi trường nào là thích hợp giúp bạn sử dụng máy có hiệu quả cao hơn mà còn giúp mày bền hơn. Bài viết sau đây xin cung cấp các môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn cao cấp đơn.

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu?

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ khái niêm máy chà sàn đơn.

Máy chà sàn đơn là gì? Máy chà sàn đơn là loại máy có chức năng chà sàn , giặt thảm văn phòng. Trong quá trình vệ sinh máy sẽ xả nước và hóa chất, sử dụng bàn chải quay để thực hiện chà rửa làm sạch sau đó nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô.

Như vậy, trong khái niêm trên bạn hoàn toàn có thể nhận thấy chức năng cũng như môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn đơn là thảm và sàn nhà như gỗ, đá…

Sàn trải thảm

Với các công ty, văn phòng dùng thảm trải sàn nhà với mục đích làm ấm, hạn chế bụi và giảm âm thanh thì việc vệ sinh thảm không thể mang cả chiếc thảm lớn để đi giặt. Chính vì vậy chiếc máy chà sàn đơn ra đỏi nhằm giúp bạn làm sạch thảm.

Với cơ chế hoạt động dùng nước, hóa chất tẩy rửa ( hóa chất an toàn với sức khỏe con người ) phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng…sau đó được máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn.

Với những chiếc thảm dính hóa chất, vết bẩn cứng đầu bạn chỉ cần sử dụng bàn chải thích hợp việc vệ sinh trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Với những chiếc máy chà sàn liên hợp, thảm trải nhà có thể được làm sạch bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai.

Sàn gỗ, sàn đá

Với các mặt sàn được ốp lát đá và gỗ hiệu quả làm sạch đơn giản hơn nhờ đặc tính bề mặt trơn và bóng. Tuy nhiên vấn đề khó khăn đặt ra là làm sao làm sạch bụi bẩn mà vẫn đảm bảo không trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn đã giải quyết bài toán này bằng mặt bàn chải đa dụng. Với những mặt sàn chỉ bẩn nhẹ và vừa có thể dùng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau: pad đen, pad đỏ, pad trắng để trà sàn và đánh bóng sàn. Hiệu quả là sàn cực sạch trong thời gian nhanh, mặt sàn không những được bảo vệ mà còn được làm bóng đẹp.

Diện tích trung bình

Máy chà sàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch trung bình, nhiều đồ đạc, ngóc ngách, lối đi nhỏ. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp.
Với ưu điểm này mày rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.

Tin Khác

Máy mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp

Việc sử dụng máy mài sàn bê tông là lựa chọn mang tính ưu việc, vừa tiết kiệm được nhân công vừa mang lại hiệu quả cao, giá thành máy vệ sinh rẻ.

GIỚI THIỆU MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp có chức năng chính là chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn giúp sàn trở nên sáng bóng và nâng cao tuổi thọ của bề mặt sàn. Dòng máy này bao gồm nhiều loại như máy chà sàn đơn (thường được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp), máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, những loại máy này thay thế con người trong công tác làm vệ sinh sàn giúp cho bạn một khu vực sàn sạch sẽ, sáng bóng, không bụi bẩn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đem lại một môi trường làm việc trong lành

Kỹ Thuật Đánh Bóng Mài Bê Tông Nhà Xưởng bằng máy chà sàn công nghiệp

Quy trình Kỹ Thuật đánh bóng mài nền bê tông nhà xưởng,Sơ lược về kỹ thuật máy móc, hóa chất và các bước không thể thiếu trong quy trình đánh bóng sàn bê tông để có bề mặt hoàn thiện bóng loáng

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp theo đúng cách

Sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp đòi hỏi người thao tác phải có kỹ thuật và am hiểu về các loại hóa chất, bề mặt sàn. Làm sạch sàn là bước không thể thiếu khi vệ sinh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các sử dụng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp.